Trong giai đoạn năm 2021 tới 2025 Long An dự kiến chi tới gần 30.000 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng giúp tăng cường cái khả năng kết nối. Các bạn các nhà đầu tư lưu ý một vấn đề sở giao thông vận tải Long An cho biết trong giai đoạn hai 2021 -2025.

buc-tranh-bat-dong-san-long-an-2022
Bức Tranh Hạ Tầng Long An Năm 2022

Tỉnh tập trung đầu tư mở rộng nhiều dự án giao thông quan trọng. Kết nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực. Với nguồn vốn hi vọng là rất lớn. Tỉnh Long An đặt ra một cái mục tiêu hoàn thiện đường ĐT 830E. Đoạn rút giao với cao tốc phố Hồ Chí Minh Trung Lương đến ĐT830 đường vành đai  4. Và hoàn thiện trục động lực thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang cao tốc Bến Lức Long Thành. Cái tuyến đường này có ý nghĩa chiến lược nâng cái tầm hệ thống giao thông vận tải của Long An.

Với cái kì vọng thu hút đầu tư không chỉ cho tỉnh mà còn cả khu vực Tây, Nam Bộ. Trong thời gian tới, Long An sẽ khởi công 8 dự án như đường Lương Hòa, Bình Chánh, Hữu Thạnh, Tân Bửu, ĐT 826E, ĐT 824 và đồng thời triển khai hàng loạt những dự án cấp mở rộng quốc lộ 50, quốc lộ 1A. Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành Bình Phước Metro – Bến Thành – Tân Kiên. Như vậy các huyện còn lại sẽ hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng gồm Cần Giuộc, Đức Hòa và thành phố Tân An

Theo các cái dữ liệu thu thập được, cái giá bất động sản Long An còn mềm so với các tỉnh lân cận của thành phố Hồ Chí Minh. Cộng với cái hạ tầng giao thông và cái quỹ đất rộng và không gian sống trong lành cũng là cái yếu tố quan trọng giúp cho thị trường bất động sản khu vực này thu hút các nhà đầu tư. Chỉ sơ qua những yếu tố trên thì Long An có khả năng trở thành thị trường đầy tiềm năng trong thời gian tới. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu xem bất động sản Long An có sức hấp dẫn hay không? Với cái thông tin huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh công bố cái lộ trình chuyển thành quận hoặc lên thành phố vào năm 2025

long-an-bat-dong-san
Dữ Liệu Long An 2022

Việc Long An khởi động rất nhiều những cái dự án hạ tầng giao thông tác động cái xong muốn đầu tư bất động sản về khu vực giáp ranh như Bến Lức và Tân An. Thời điểm hiện tại nếu các bạn có dịp ghé qua khu vực Bến Lức, thì các bạn có cảm nhận được cái sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản được hưởng lợi từ việc bình chánh lên quận trong tương lai gần. Đặc biệt là việc kết nối giao thông với thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thuận lợi. Có lẽ Long An phát huy cái lợi thế cửa ngõ phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nếu huyện Bình Chánh được lên quận thì chắc chắn mình tránh phải bổ sung cái quy hoạch cụm công nghiệp, chuyên ngành, khu sản xuất công nghiệp đô thị, công nghiệp, công nghệ cao, phát triển vận tải đa phương thức. Theo các dữ liệu của batdongsan.com.vn cho hay.

Hiện tại với cái diễn biến sôi động của thị trường bất sản tại Bình Chánh nay đã lan rộng tới các khu vực giáp ranh của tỉnh Long An như Bến Lức hay Tân An. Với những gói đầu tư cơ sở tầng theo đúng kế hoạch. Thì rất nhiều những nhà đầu tư nhận định rằng Long An sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Bởi những dự án hàng ngàn tỷ đồng Được triển khai, kết nối giao thông với thành phố Hồ Chí Minh. Trên thực tế, nếu giao thông thuận tiện thì việc di chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh làm việc học tập mỗi ngày là không quá xa. Thiên nhiên, không khí thì trong lành, nhiều sông, rạch, cây xanh nên không khí luôn tươi mát. Đến đây thì rất nhiều những nhà đầu tư quan tâm là nên quan tâm tới khu vực nào. Từ nay đến 2025 anh em cũng với việc nâng thành phố Tân An lên đô thị loại 1. Long an sẽ phát triển và nâng thị trấn Bến Lức lên đô thị loại 2 là hai khu vực phát triển mạnh. Các khu đô thị vệ tinh gắn với môi trường sinh thái dọc hai bên bờ sông Cổ Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây.

Chia sẻ cụ thể hơn một chút. Hiện nay nhiều tuyến đường tạo cái sung lực phát triển cho bến nước đang được gấp rút triển khai gồm vành đai 3, vành đai 4, đường sắt thành phố Hồ Chí Minh -Long An- Cần Thơ, Tỉnh Lộ 823, 835B, 835C, 817E và 827E đường Lương Hòa Bình Chánh đường Bến Lức Thành Lợi và trục đô thị Tân An Bến Lức hệ thống giao thông này sẽ tạo một cái giá trị gia tăng rất lớn cho khu vực này nói riêng và tỉnh Long An nói chung

Trong cái danh sách hạ tầng giao thông tỉnh lộ 823D dài 14KM  với điểm đầu là giáp thành phố Hồ Chí Minh, điểm cuối là nút giao thông N2 Đức Hòa. Ít tổng số vốn đầu tư là 1.400 tỷ đồng. Kế đến các mảng các nhà đầu tư lưu ý thêm một vấn đề nữa là đường lương hòa bình tránh dài 6,2KM. Tổng vốn đầu tư là 2.270 tỷ đồng.

Website: https://dragonpearl.longan.vn/

TẢI BẢNG GIÁ(Ngày 24/05/2024)