Chủ đầu tư Dragon Pearl: Tiềm lực tài chính thế nào?

Dragon Pearl là dự án đất nền Long An tọa lạc trên Trục đường Tỉnh lộ 10, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Được đầu tư với số vốn khủng cùng quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, dự án định hướng trở thành một đô thị vệ tinh đẳng cấp liền kề thành phố Hồ Chí Minh. Vậy chủ đầu tư Dragon Pearl là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào?

3g-building-cho-thue
Tòa Nhà Toàn Cầu Xanh

Chủ đầu tư dự án Dragon Pearl là ai?

Khu đô thị được xây dựng với quy mô 481,745 m2 gồm 180 lô đất ở biệt thự và 1499 lô đất ở nhà phố liền kề và 1 khu căn hộ chung cư nằm ngay tại trục đường tỉnh lộ 10, thuộc địa phận tỉnh Long An. 

Cách “cực Tây” TP.HCM chưa tới 20 phút di chuyển, Dragon Pearl Đức Hòa hứa hẹn trở thành đô thị vệ tinh đẳng cấp với tổng vốn khủng. Và để làm được điều này thì uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Dự án Dragon Pearl được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông (thành viên của Green Global Group – Tập đoàn Toàn Cầu Xanh) liên doanh hợp tác cùng Phúc Thịnh & Bến Thành Invest.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Đức Hòa Đông là một thành viên của Tập đoàn Green Global Group, có trụ sở tại ấp 4, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An do ông Nguyễn Văn Thành làm đại diện pháp luật. Đây là một tập đoàn giàu kinh nghiệm trong đầu tư các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, đặc biệt là khu vực phía Tây như Bình Chánh, Bình Tân, Long An.

Green Global Group có tiềm lực về kinh tế vô cùng vững vàng và uy tín lớn khi phối hợp với những đối tác hàng đầu. Thương hiệu của tập đoàn được bảo chứng thông qua hàng loạt những dự án đúng tiến độ và đảm bảo pháp lý an toàn, đúng pháp luật.

Công Ty BĐS Đức Hòa Đông Ký Hợp Tác Phát Triển Phúc Thịnh và Bến Thành Invest Dự án Dragon Pearl – Khu Dân Cư Đức Hòa Đông

Tiềm lực tài chính chủ đầu tư Dragon Pearl

Là thành viên của Công ty CP Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Dragon Pearl rất mạnh mẽ.

Green Global Group vốn là một tập đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Nội Thất, Giáo dục, Y tế và Bán lẻ… được thành lập ngày 29/12/2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (Enrichland), có hội sở chính tại Tòa nhà 374 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, thành phố HCM. 

Với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng hiện nay tổng số vốn của Công ty và các Công ty thành viên đã lên tới 1.800 tỷ đồng. Tất cả các hoạt động của Tập đoàn đều được phát triển dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo đột phá thông qua hệ thống quản lý hiện đại và tính tuân thủ quản trị công ty (OECD). 

Đối với lĩnh vực bất động sản tập đoàn ngày càng khẳng định thương hiệu qua các dự án đã thực hiện.

Với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông ra việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao, chủ đầu tư Đức Hòa Đông đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản.

Chủ đầu tư Dragon Pearl luôn khao khát xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những sản phẩm bất động sản có vị trí, giá, pháp lý cũng như tiềm năng phát triển tốt nhất, mang tới sự an tâm 100% về thương vụ đầu tư cho các khách hàng.  Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư như Dragon Pearl, Green Riverside City, KĐT Green Sailing Town…

Được đầu tư với số vốn khủng cùng uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư, Dragon Pearl hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn và là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm chi tiết:

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh dự án Dragon Pearl

Hotline: 0907 099 111

Website CĐT: https://dragonpearl.longan.vn/