Giá bán đất nền Dragon Pearl

Dragon Pearl là dự án bất động sản nhà ở được xây dựng và phát triển với quy mô lớn lên tới 48,8ha, nằm ngay trên trục đường tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là vị trí đắc địa nằm ngay bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh, cửa ngõ phía Tây của thành phố, gần rất nhiều các khu công nghiệp lớn và cụm cộng nghiệp của huyện Đức Hòa. Chính vì vậy, dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và Việt Kiều. Với khoảng 180 lô đất dành cho biệt thự, 1499 lô đất nền dành cho liền kề, mức giá bán của dự án đang được quan tâm rất nhiều, đặc biệt trong thời điểm bất động sản đang sốt lên từng ngày, những dự án như Dragon Pearl được quan tâm và bán chạy hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu về giá bán đất nền của dự án dưới đây nhé.

Bảng Gía Dragon Pearl T1/2022

Giá bán đất nền Dragon Pearl so với các dự án lân cận như thế nào?

Hiện nay, đất nền Dragon Pearl đang được mở bán với mức giá từ 18tr/m2, đặc biệt, khi có chính sách thanh toán linh hoạt, kéo dài trong vòng 12 tháng, khách hàng chỉ cần trả trước 490tr đồng, tương đương 35%, đã có thể sở hữu ngay một lô đất nền đẹp thuộc khu đô thị Dragon Pearl. Đây là mức giá bán hấp dẫn, đang được các nhà đầu tư vô cùng đón nhận.

So với các dự án cùng dòng, tại khu vực cận thành phố Hồ Chí Minh, các nhà đầu tư sành sỏi dễ dàng nhận thấy mức giá bán mà Dragon Pearl đang đưa ra hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án khác. Tuy vậy, vị trí của dự án này cũng không hề kém cạnh, thậm chí có đôi phần nhỉnh hơn khi nằm gần rất nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn của huyện Đức Hòa, hằng năm thu hút tới hơn 40.000 lao động bao gồm cả các chuyên gia và tri thức trong nước, nước ngoài tới sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, mức giá bán này được đánh giá là “hời” so với lợi thế và tiềm năng mà dự án có thể tạo ra, một khác biệt lớn giúp dự án trở thành số 1 thị trường hiện nay.

Lợi thế giá bán mà dự án đang có là yếu tố khẳng định một lần nữa sự hấp dẫn và tiềm năng của Dragon Pearl, các nhà đầu tư không chỉ lợi nhuận lớn, mà còn an toàn, đầu tư bền vững với lựa chọn của mìn. Trong hoàn cảnh thị trường kinh tế đang gặp nhiều khó khăn và biến động lớn, từ đại dịch và chiến tranh, các kênh đầu tư vốn hấp dẫn và có thể tạo lợi nhuận lớn như vàng, chứng khoán, ngoại tệ đã không còn an toàn và dễ lỗ lớn, thì những kênh đầu tư như bất động sản lại là một lựa chọn tốt hơn bao giờ hết, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về lợi nhuận, tính thanh khoản, an toàn và an nhàn.

Dragon Pearl hưởng dòng tiền lớn từ nhà đầu tư

Có thể nói rằng, năm 2022 sẽ là một năm khởi sắc với bất động sản, khi thị trường này tìm được hướng đi mới, nghĩa là có những sản phẩm sâu và tích cực hơn so với trước đây. Không chỉ dừng lại ở bất động sản nhà ở hay nghỉ dưỡng, mà thị trường này đang mở rộng với bất động sản nhà ở công nghiệp, nghĩa là các dự án khu đô thị lớn, nằm gần các khu công nghiệp lớn. Và Dragon Pearl chính là một dự án như vậy, nằm gần rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn của huyện Đức Hòa, lại nằm trên trục đường kết nối thuận tiện và chỉ mất vài phút đi xe đến thẳng thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, tiềm năng về vị trí chính là một lợi thế lớn khiến dự án này được lòng các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Theo chủ trương chính sách của nhà nước, huyện Đức Hòa sẽ tiến lên trở thành thành phố trước năm 2025, vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư vô cùng nhiều, giao thông được mở rộng và làm mới để có thể thuận tiện kết nối đến các tỉnh phía Nam và đến thành phố Hồ Chí Minh, đẩy mạnh phát triển kinh tế, đời sống và nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống và ở nhà đẹp của người dân vì thế tăng cao. Dragon Pearl sẽ là khu đô thị đáp ứng những vẫn đế này, tạo nên một khấc biệt trong đầu tư lâu dài và đầu tư cho thuê với khách hàng.

Website:https://dragonpearl.longan.vn/