Ngân hàng nào hỗ trợ vay Dragon Pearl?

Dragon Pearl Long An là một dự án có vị trí hot hòn họt thuộc địa phận tỉnh Long An, vị trí chính xác tại trục đường tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn mua nhà để ở đã bị thu hút bởi tiềm năng tăng giá tốt và tính thanh khoản đi cùng của dự án này. Có thể nói rằng, đây chính là vị trí tạo nên rất nhiều khác biệt về giá và mức tăng giá trong tương lai, vượt trội và an toàn. Điều này khiến nhiều khách hàng muốn sở hữu dự án, trong đó có rất nhiều khách hàng có vốn mỏng, muốn mua sản phẩm để đầu tư, hay những khách hàng là vợ chồng trẻ, muốn tì một khu đô thị có đầy đủ tiện ích, quy mô và gần nơi làm việc để sống. Chính sách bán hàng của dự án vì thế cũng được quan tâm hơn, đặc biệt là chính sách vay vốn, liệu với một dự án như Dragon Pearl, chủ đầu tư có hợp tác cùng với ngân hàng để hỗ trợ vay hay không? Nếu có thì ngân hàng nào sẽ bảo lãnh, và thời hạn như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

viettinbank
Ngân Hàng Viettin Bank

 

Ngân hàng hỗ trợ vay Dragon Pearl

Vietinbank chính là ngân hàng trực tiếp đứng ra hỗ trợ khách hàng vay vốn khi mua sản phẩm tại dự án Dragon Pearl. Theo đó, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm, tiến độ thanh toán cũng sẽ được trải dài trong vòng 12 tháng. Đây chính là ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn mua nhà tại dự án, nhưng chưa đủ vốn, hoàn toàn có thể yên tâm về mặt tài chính khi có ngân hàng lớn hỗ trợ dài hạn về nguồn vay của mình.

Tính đến thời điểm hiện nay, Dragon Pearl đang là dự án liền kề thành phố Hồ Chí Minh có mức giá bán hấp dẫn nhất, chỉ từ 18TR/m2. So với mức giá mặt bằng chung tại các khu vực cùng hạng lân cận, khách hàng sẽ khó có thể tìm được một mức giá bán hấp dẫn như vậy, chính vì thế, đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là dự án có doanh số tốt nhất, và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong nước và Việt Kiều, khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Được xây dựng để trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, dự án Dragon Pearl với chính sách hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt, mức giá hợp lý và pháp lý đầu đủ, chắc chắn, cùng những ưu điểm vượt trội về vị trí và tiện ích, xứng đáng là dự án thu hút dòng tiền của giới đầu tư trong năm 2022.

ngan-hang-viettinbank
Bãng Lãi ViettinBank

Vị trí của dự án Dragon Pearl hấp dẫn như thế nào?

Dragon Pearl sở hữu vị trí tâm điểm của huyện Đức Hòa – nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt mức cao so với bình quân chung của tỉnh Long An. Đây là khu vực có cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, đón nhận dòng vốn đầu tư nước ngoài chảy mạnh vào các KCN-CCN như Đức Hòa II – III, Xuyên Á, Nhị Xuân, Hoàng Gia… Mỗi năm huyện Đức Hòa thu hút hơn 40.000 lao động, ctrong đó bao gồm cả huyên gia trong nước và quốc tế về sinh sống và lập nghiệp, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở và nơi vui chơi, giải trí đẳng cấp. Cũng từ đây, mở ra cơ hội kinh doanh, khai thác cho thuê hấp dẫn với các nhà đầu tư tại Dragon Pearl. Bởi vị trí mà dự án đang có được thuộc nơi tâm điểm của khu vực, rất gần với các khu công nghiệp lớn, kết hợp quy mô vô cùng lớn của dự án, hứa hẹn đây sẽ là nơi thu hút được rất đông đảo khách hàng, một dự án đầu tư cho thuê hay đầu tư lâu dài đều vô cùng đắt giá.

Theo chủ trương của nhà nước, huyện Đức Hòa lên thành phố trước năm 2025, vì thế loạt hạ tầng giao thông đang được gấp rút triển khai, điều này mang đến tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư, thúc đẩy việc tăng giá mạnh mẽ trên thị trường giao dịch thứ cấp của dự án. Ngoài ra, tiềm năng sinh lời của dự án Dragon Pearl còn được thể hiện thông qua tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Hiện dự án đã được cấp phép quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng hạ tầng cơ bản, giúp gia tăng thanh khoản cho nhà đầu tư: dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê.

Website:https://dragonpearl.longan.vn/